Live & Inspired by Homepro Expo ช้อปของแต่งบ้านและค้นหาไอเดียดีดีสำหรับของขวัญปีใหม่ก่อนใคร ได้ที่งาน HomePro Expo #26

เริ่มแล้วกับงาน HomePro Expo ครั้งที่ 26 อีเว้นท์สำหรับคนรักบ้านที่ไม่ควรพลาด โดยในงานนี้มีสินค้าของแต่งบ้านให้เลือกมากมาย ลดสูงสุดกว่า 80% ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ สินค้าตกแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop ภายใต้ Theme “Be inspired Pre new year gift party” กิจกรรมเวิร์คชอปแสนเก๋ในบรรยากาศปาร์ตี้สุดคูลที่จะชวนกันมาทำขนมและจัดกิ๊ฟท์เซทของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ก่อนใคร ซึ่งในครั้งนี้ my home ก็ไม่พลาด ที่จะเก็บภาพบรรยากาศงานเวิร์คชอปสนุกๆ มาฝากกันค่ะ

เริ่มต้นบรรยากาศงานปาร์ตี้เล็กๆ ด้วยกลิ่นหวานๆ ของคัฟเค้ก จาก Ariston แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ หรือ ไอเดียการทำขนมสำหรับงานปีใหม่แบบง่ายๆ สไตล์น่ารัก ต้องไม่พลาด Red Velvet Cupcake ที่เชฟยุ้ยคนสวยจะมาช่วยแนะนำเคล็บลับ พร้อมแจกสูตรให้ได้ลองกลับไปทำที่บ้านกันด้วยค่ะ

สูตร Red Velvet Cupcake
1. ร่อนแป้งสาลีเอนกประสงค์ ประมาณ 2 ถ้วยครึ่ง เกลือ และ เบคกิ้งโซดารวมกัน แล้วพักไว้ก่อน
2. ตีไข่ 2 ฟอง ให้ขึ้นฟูในเครื่องผสมอาหาร แล้วค่อยๆ ใส่น้ำตาลลงไปทีละนิดจนหมด รอจนส่วนผสมข้นเป็นเนื้อครีม
3. ผสมน้ำมัน 1 ถ้วยกลิ่นวานิลา 2 ช้อนชาผงโกโก้ และ สีผสมอาหารสีแดง ลงไปในอ่างผสมไข่ แล้วตีส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้เติมน้ำส้มสายชูลงไปเล็กน้อย
4. ใส่ส่วนผสมของแป้งที่พักไว้ลงไปครึ่งหนึ่ง แล้วใส่บัตเตอร์มิลค์ ประมาณ 2 ถ้วยครึ่ง จากนั้นจึงใส่แป้งที่เหลือลงไปให้หมด ผสมให้เข้ากัน
5. ตักส่วนผสมใส่ลงในพิมพ์กระดาษ แล้วนำเข้าเตาอบ ใช้เวลา ประมาณ 23-25 นาทีหรือ รอจนเค้กสุก
6. นำเค้กออกจากเตาอบ พักไว้ ประมาณ 10 นาที จึงนำออกจากถาดตกแต่งหน้าคัพเค้กให้สวยงาม

เสร็จแล้วค่ะ! กลิ่นหอมฟุ้งอบอวลออกมาจากเตาอบเลย แถมหน้าตายังน่ารัก น่ารับประทานสุดๆยิ่งถ้าได้ทานพร้อมกับครีมชีสฟรอสติ้ง รสชาติหวานกลมกล่อมแล้วด้วยก็จะยิ่งช่วยเสริมรสชาติให้เนื้อเค้ก Red Velvet อร่อยมากยิ่งขึ้น และ เชฟยุ้ยยังแอบกระซิบอีกว่าคัพเค้กสูตรนี้ทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนด้วยล่ะค่ะ

มี Cupcake แล้วขอแถมเพิ่มอีกนิด ทั้ง คุ้กกี้ บราวนี่ เมอแรง ที่บรรจุมาในขวดโหลเก๋ๆ หลากหลายสไตล์ พร้อมสำหรับนำไปจัดใส่ลงใน Basket ของขวัญ เพื่อมอบเป็นของขวัญช่วงปีใหม่ให้เก๋ไก๋ไปอีกแบบค่ะ

นอกจากนี้ ยังมีเมนูพิเศษที่ทาง Ariston นำมามอบให้อีก นั่นก็คือCitrus Herbs – Roasted Turkey ไก่งวงตัวใหญ่ที่มีกลิ่นหอมด้วยเครื่องเทศนานาชนิด ราดด้วยซอส Homemade Orange Cranberry พร้อมผักเคียงซึ่งส่งตรงออกมาจากเตาอบพร้อมๆ กับ Red Velvet Cupcakeแต่!!! รับรองได้ว่ากลิ่นไม่ปนกันวุ่นวายแน่นอนค่ะเพราะ คุณสมบัติ Multi-Flow Forced Airในเตาอบรุ่น FI7 891 SP IX A AUS และรุ่น FI5 854 C IX A AUSของ Ariston ที่สามารถอบอาหารพร้อมกันได้มากถึง 3 ชั้นพิสูจน์แล้วว่า กลิ่นไก่งวงไม่ติดมาในคัพเค้กและกลิ่นคัพเค้กก็ไม่รบกวนกลิ่นไก่งวงของเราอย่างแน่นอนเรียกได้ว่า เตาอบ Ariston สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เร่งรีบอย่างในปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียว

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะ ทาง Homeproยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่จะชวนทุกคนมาสร้างสรรค์ไอเดีย เติมสีสัน
การจัดกิ๊ฟท์เซทของขวัญด้วยตัวเองในหลากหลายสไตล์ให้โดดเด่นและตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับได้เป็นอย่างดี ด้วยสินค้าและผลิตภัณฑ์ จาก Homepro สำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ ภายใต้ 4 คอนเซ็ปต์ For Him, For Her, For Kid และ For Healthy

“For Him” กิ๊ฟเซทของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย – เอาใจคุณผู้ชายด้วยกล่องของขวัญสีน้ำตาลเข้ม ที่ถูกนำมาจัดใส่อุปกรณ์ช่าง อย่าง ชุดอุปกรณ์ ปืนกาว ถุงมือ ผ้าขนหนู และ แว่นตาให้กลายเป็นอุปกรณ์สามัญประจำบ้านขั้นพื้นฐาน สำหรับซ่อมงานบ้านเล็กๆ น้อยๆค่ะ

“For Her” กิ๊ฟเซทของขวัญสำหรับคุณผู้หญิง – สาวๆ อย่างเราก็ย่อมรักสวยรักงามเป็นธรรมดา กล่องของขวัญพิเศษชิ้นนี้ จึงไม่รอช้ารีบนำของกระจุกกระจิกที่ดูน่ารักอย่างหมอนรองคอ กระจก เสื้อคลุม และ แจกันดอกไม้ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นชั้นวางเครื่องประดับขนาดเล็กได้ มาเอาใจสาวๆ กันค่ะ

“For Kid” กิ๊ฟเซทของขวัญสำหรับเด็กๆ – แค่กล่องของขวัญสีสันสดใสก็สามารถทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นดีใจได้แล้ว และยิ่งถ้าข้างในรวบรวมของน่ารักเอาไว้จนล้นอีก ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนู อุปกรณ์รับประทานอาหาร อย่าง แก้ว จาน ช้อน ซ้อม กล่องใส่อาหาร ลายลิขสิทธิ์แท้จาก Hello kitty ที่มั่นใจได้ว่าจะต้องดึงดูดใจเด็กๆ ให้หลงรักกันได้ไม่ยาก แถมยังได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัยต่ออาหารแน่นอนค่ะ

“For Healthy” กิ๊ฟเซทของขวัญสำหรับคนรักสุขภาพ – สำหรับคนรักสุขภาพแล้ว นอกจากการออกกำลังกาย เรื่องอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งถ้าหากผู้รับเป็นคนรักการทำอาหารหรือขนมแล้วละก็ลองนำชุดเครื่องครัว อย่าง อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องนึ่งไข่ ถ้วยตวง ถุงมือกันความร้อน มาจัดให้ก็เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแล้วล่ะค่ะ

ไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆ เหล่านี้ มีที่ งาน HomePro Expo #26และ นอกจากจะมีของขวัญ ของแต่งบ้านให้เลือกช้อปกันแล้ว โฮมโปรยังมีสินค้าดีๆ รวมถึงโปรโมชั่นโดนๆ รออยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสูงสุด 80%* ช้อปครบรับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่าสูงสุด 45,000 บาท* บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม / บัตรเครดิตกรุงศรี เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%* หรือ เลือกผ่อน 0%* นานถึง 10 เดือน และสิทธิอื่นๆ อีกเพียบเริ่มตั้งแต่17 – 26 พ.ย. 60 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริเวณฮอลล์5-8 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com
แล้วอย่าลืมมาช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษีกันแบบคุ้มเกินคุ้มกันนะคะ

keyboard_arrow_up