ไปช้อปช่วยชาติ ที่งาน HomePro Expo 2017 ช้อปสินค้าเรื่องบ้าน ครบ คุ้ม แบบสุดๆ ตลอด 10 วัน

พร้อมกันหรือยัง!! กับการได้เวลาไปเดินช้อปหาของแต่งบ้านที่ถูกใจกันอีกแล้วในงานแสดงสินค้าเพื่อบ้านครั้งใหญ่สุดแห่งปี ที่งาน HomePro Expo 2017 มหกรรมสินค้า เครื่องใช้ในบ้าน และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่รวบรวมมาให้ช้อปแบบจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยในปีนี้ HomePro เค้าชูเรื่อง “ช้อปช่วยชาติ” ที่เป็นการคืนกำไรในรูปแบบการช้อปที่สามารถนำมาหักลดหย่อนภาษีได้ตามจริงได้ งานนี้บอกเลยว่าอย่าลังเล รีบมาสนองความต้องการให้ตัวเอง อยากได้อะไรเกี่ยวกับบ้าน ไปจัดได้ที่งานนี้ เรียกว่าคุ้มแบบจัดเต็ม กับคอนเซปต์ “เห็นอะไร…แปลว่าอยากได้สิ่งนั้น!” บอกเลยงานนี้ต้องไป!    

ครั้งนี้เค้าจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26  ระหว่างวันที่ 17 26 พฤศจิกายน 2560 บริเวณฮอลล์ 5 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เช่นเคย ซึ่งนอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันมาจัดแสดงอีกเพียบงั้นเราไปดูพร้อมกันดีกว่าว่าปีนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปกันเล๊ย!

จุดแรกที่คนรักบ้านมาถึงแล้วจะต้องแวะดูก่อนเลยคือโซน Fool&Wall Decorative ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาพวกชุดเครื่องนอนที่มีดีไซน์เก๋ๆ น่ารักๆ สามารถเอามาเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้ด้วยก็ไม่ควรพลาด ณ จุดๆ นี้ อย่างเครื่องนอนประเภทหมอนอิง ที่มองแล้วให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในดงตุ๊กตา อยากจะเอามาวางประดับบ้านเสียมากกว่า เพราะด้วยลวดลายน่ารัก ดีไซน์แปลกตา อย่างที่แบรนด์ Zleep Sleep ที่เอามาโชว์ครั้งนี้ เห็นแล้วต้องจัดสักใบสองใบเอามาวางที่บ้านช่วยเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก

สินค้าประเภทหมอนที่นีเค้ามีการผลิตจากวัสดุอย่างดีหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหมอนจากขนห่านเทียม จากเมมโมรี่โฟม หรือจากแคปซูนพารา ราคาก็มีตั้งแต่ 390 บาท ไปจนถึง 1,890 บาท

หรือใครที่ชอบเรื่องของแสงสว่าง ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ต้องนี่เลย โซน Lighting&Electric ที่จำหน่ายโคมไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน ปีนี้ แบรนด์ Carini only @HomePro เค้ายกทัพสินค้ามาหลายแบบ หลากดีไซน์เอาใจคนชอบแสงกันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแบบหรูหรา ไฟเพดานสวยๆ หรือโคมไฟดีไซน์น่ารักๆ ที่สามารถเอาไปแต่งห้อง ที่ให้ทั้งความสวยและดความสว่าง  บางชิ้นเลือกเอาไปเป็นของขวัญ ของฝากก็ยังได้ไม่ติด เพราะด้วยรูปแบบน่ารักๆ เอาไปฝากใครก็ชอบ

โซนนี้ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ไฟเพดานดนตรี ที่ควบคุมการเปิด ปิด ด้วยแอพลิเคชั่นเล่นเพลงผ่านบลูทูธ และความพิเศษอีกมากมาย ใครสนใจก็ไปดูได้ในงานที่โซน Lighting กันได้เลย

และสำหรับใครที่อยากได้สินค้าประเภทกระเบื้องปูพื้น กระเบื้อผนัง ก็เดินมาอีกนิด จะเจอโซนสินค้าสุขภัณฑ์/กระเบื้อง และอุปกรณ์ห้องน้ำมากมาย ที่น่าสนใจและอยากบอกต่อให้รีบไปดูกันเลย เพราะกระเบื้องแต่ละแบบที่เอามาแสดงในงานนี้ สวยแบบหาที่ติไม่เจอ อย่างกระเบื้องลวดลายสวยงาม แปลกตาอย่างลายเด็กไทย ลายแม่ครัว ลายมอเตอร์คาร์ หรือลายการ์ตูนน่ารักๆ ทั้งเกรด A เกรด B ก็มีเพียบ เหมาะกับการเอาไปแต่งห้องครัว หรือห้องของคุณน้องๆ หนูๆ ก็ได้ ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นตั้งแต่ 149 บาท/กล่อง ไปจนถึง 1,699 บาท/กล่อง(กระเบื้องเกรดA)

ไหนๆ ก็เดินมาโซนกระเบื้องแล้ว อดไม่ได้ที่จะแวะดูกระเบื้องยางแบบพรม แบรนด์ TARA ที่เห็นคุณสมบัติแล้วต้องอยากซื้อ เป็นกระเบื้องยางที่ปูเองได้แบบง่ายๆ แถมมีความยืดหยุ่นไม่แตกหักง่าย ทนต่อรอยขีดข่วน เก็บเสียงได้ดี สามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้เลย เดินได้แบบสบายเท้าเพราะมีความนุ่มมาก เหมาะสำหรับเอาไปติดในห้องเด็กอ่อน หรือห้องผู้สูงอายุที่สุด ติดแล้วให้ความรู้สึกคลาสสิคด้วยลายไม้แบบบ้านสมัยเก่า ของสวย ทน ดี หาได้ที่นี่ที่เดียว!

ไหนๆ ก็มาเดินช้อปสุดมันส์กับของแต่งบ้านกันแบบเพลินๆ กันแล้ว ก็อย่าลืมแวะดู โซน Garden นิสนึง เพราะความสวยงามของสินค้าต่างๆ ที่ดึงดูดให้ต้องแวะชม ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งสวนสวย ที่ไม่ว่าจะเอามาวางตามมุมต่างๆ ของบ้านก็ได้ อย่างตุ๊กตาปูนปั้นน่ารักๆ หรือหากจะเอามาวางที่สวนก็สวย วางในบ้านก็เก๋ ได้หมด

นอกจากนี้โซนนี้ยังมีสินค้าน่ารักๆ จำพวกชุดอุปกรณ์จัดสวน แต่งบ้านมากมาย อย่างระแนงลายฉลุที่เอามาจัดเป็นซุ้มดอกไม้ก็ได้ สามารถพสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ หรือจะเอาไอเดียการทำซุ้มประตูแบบอังกฤษไปปรับใช้กับการแต่งบ้านก็ไม่ผิด บ.ธนารัฐ โปรดักส์ เค้ายินดีให้คำปรึกษา และพร้อมจำหน่ายสินค้าสวยๆ ให้อยู่แล้ว

และที่พลาดไม่ได้อีกโซน ต้องนี่เลย โซน My little home garden เดินมาตอนแรกอาจสะดุดตากับไอเดียแต่งบูธของเจียไต๋ ผู้นำด้านเมล็ดพันธุ์พืช ที่มีแนวการแต่งงสวนเล็กๆ มาฝากด้วย แถมปีนี้สินค้าไฮไลท์ที่นำมาโชว์แบบเรียกแขกต้องเป็นตัวนี้เลย มุ้งขาวกันแมลง ส่งเอาใจคนชอบแต่งสวน หรือผู้ที่คิดทำโรงเรือนปลูกผักไว้กิรเอง ปลูกดอกไม้ไว้ดูเล่น โดยมุ้งขาวกันแมลงแบบตาข่ายทำจากวัสดุชั้นดี ช่วยป้องกันแมลงและลดการใช้ยาฆ่าแมลงได้ด้วย มีทั้งไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ ใครจะเอาไปติดตั้งเองก็ได้ หรือถ้าจะให้ช่างของเจียไต๋ไปติดให้ก็สามารถติดต่อได้ในงาน

ถัดจากบูธเจียไต๋ไปนิดเดียวจะเจอกับบูธของโครงการหลวง ดอยตุง กับผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่ปีนี้มีความพิเศษในการนำสินค้าที่เอาใจคนกินเจมาจำหน่ายเพียบ แถมในงานยังมีน้ำผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพมาจำหน่ายกันแบบสดๆ เป็นปีแรก ใครซื้อครบ 1,000 บาท สามารถแลกของรางวัลได้อีก สินค้าดี กับโครงการดีๆ แบบนี้ต้องสนับสนุน

และก็มาถึงทีเด็ดที่ห้ามพลาดอีกหนึ่งโซน กับ Gift สินค้าของขวัญของฝาก เพราะใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ ใครๆ ก็อยากได้ของไปฝากคนที่เรารัก แผนกนี้เค้ามีของมาจัดแสดงเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นชุดจานชาม Superware TRIANGLE บางรุ่น ซื้อ 5 แถม 1 หรือจะเป็นผ้าปูโต๊ะนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ลดราคาซื้อ 1 แถม 1 แทบทุกลาย สวยๆ ทั้งนั้น

รวมถึงสินค้าตกแต่งบ้านแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรูหรา สไตล์น่ารัก หรือสไตล์เรียบๆ แต่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิค เพราะการแต่งบ้านก็บอกอะไรในตัวคุณได้ดีที่สุด ใครชอบแบบไหนก็เลือกเอาได้ตามใจ อย่างสินค้า Houseware พวกชั้นเก็บของกระดูกงู  หรือแผ่นชั้นเก็บของติดผนังเหล็ก แผ่นชั้นแขวนไม้สำเร็จรูป พร้อมอุปกรณ์ ก็มีให้เลือกเยอะ เอาไปแต่งบ้านเก๋ๆ หรือดักแปลงเป็นอะไรได้อีกตามจินตนาการ

พูดถึงบ้านที่บอกสไตล์ก็อดที่จะพูดถึงบูธของ MAGA  HOME ไม่ได้ เพราะปีนี้เค้ามีบ้านตัวอย่างมาจัดแสดง นอกเหนือจากวัสดุก่อสร้างเช่นที่ผ่านมา บ้านตัวอย่าง และ ร้านกาแฟตัวอย่างที่เอามาโชว์ในงาน มีส่วนลดเรื่องราคาแบบช็อคทุกรายการ แถมดูแล้วอาจได้ไอเดียเอาไปแต่งห้อง แต่งบ้านน่ารักๆ ได้อีก ต้องห้ามพลาดที่จะแวะดูกันจริงๆ

เดินดูสินค้าที่ละลานตาจนเมื่อยขา หรือหิวก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะในงานนี้โฮมโปรเค้ามีบริการให้กับผู้ที่มีบัตรสมาชิกโฮมการ์ด ได้รับสิทธิเหนือใคร กับบริการของว่าง และเครื่องดื่มฟรี! แถมมีบริการนวด เท้า คอ บ่า ไหล่ ใครที่เป็นสมาชิกเดิมก็อย่าลืมแวะมารับบริการดีๆ นี้ได้ หรือใครที่อยากสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อขอรับบริการดีๆ และสามารถเอาบัตรไปปใช้สิทธิ์อื่นๆ ได้อีก ก็อย่าลืมไปสมัครกันน๊า

นอกจากนี้ลูกค้าที่แวะมาช้อปภายในงาน HomePro Expo 2017  ครั้งที่ 26 ยังจะได้พบกับ การให้คำปรึกษาเรื่องบ้านจากทีมช่าง HOME SERVICE จาก HomePro ที่จะคอยให้บริการ รับปรึกษาปรับปรุงเรื่องบ้านและติดตั้ง รวมถึงเรื่องทาสี ปูกระเบื้อง ทำห้องน้ำ ห้องครัว ด้วยทีมช่างมืออาชีพ หมดกังวลเรื่องปัญหาช่างทิ้งงานไปได้เลย อ่อ ที่เจ๋งสุดๆ ที่ต้องบอกคือ ปีนี้ทางหน่วยบริการเค้ามีอุปกรณ์ป้องกันงูเข้าในชักโครกมาฝากกันด้วย มีอุปกรณ์จำหน่ายพร้อมบริการติดตั้งให้ด้วย ใครสนใจลองแวะไปพูดคุยปรึกษาดูเลย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนที่สามารถจะการันตีความคุ้มค่าที่ทุกคนจะได้รับจากการมาเดินช้อปได้ในงานนี้ รวมถึงโปรโมชั่นลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 80% พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย ไว้คอยเอาใจขาช้อปให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ คนรักบ้านจะได้หอบเอาความสุขกลับไปกันแบบล้นมืออย่างแน่นอน

แล้วไปพบกันที่งาน HomePro Expo 2017 “เห็นอะไร…แปลว่าอยากได้สิ่งนั้น!”มาเร็ว  มาช้อปช่วยชาติกันเถอะ!!

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com

keyboard_arrow_up