Designed with you in mind ปรับเปลี่ยนตามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

ความรู้สึกสุขและสบายภายในบ้าน ที่ไม่ใช่เพียงแค่การตกแต่งที่สวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนที่สบายเท่านั้น สิ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขในบ้านให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คือความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ความชอบ และสิ่งที่หลงใหลในความเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล ดังนั้นห้องต่างๆ ภายในบ้านจึงมีการใช้สอยให้ห้องนั้นๆ ถูกรองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่จากห้องนั่งเล่น พักผ่อน เป็นห้องที่สามารถสังสรรค์ หรือจัดปาร์ตี้ได้อย่างเหมาะสม รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านก็เป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาเพราะคุณสามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านได้อย่างกลมกลืน น่าสนใจ และยังสร้างความโดดเด่นของการดีไซน์ให้เหมาะกับพื้นที่พักผ่อนของคุณ

Panasonic Smart Viera TV รุ่น EX750 Series จึงถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่น Switch Design ที่สามารถปรับความสูงของขาตั้งขึ้นลงตามพื้นที่ใช้งานและหน้าจอสามารถหมุนปรับองศาการรับชมซ้ายขวาได้ และด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่โดดเด่น (Art & Interior) ที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานของลูกค้าทำให้เหมาะกับบ้านที่มีการออกแบบได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นทันสมัยหรือเรียบง่ายร่วมสมัย นอกจากจะสง่างามด้วยการออกแบบหน้าจอแบบลอยตัวแล้ว ยังจัดวางตามความต้องการในแต่ละมุมมองของห้องได้สะดวก ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

สามารถปรับความสูงของขาขึ้นลงได้ และยังสามารถหมุนหน้าจอได้อย่างสะดวก เพื่อให้ใช้งานกับสเปซที่หลากหลายภายในบ้าน

4K Hexa Chroma Drive Pro – เทคโนโลยีการประมวลผล 6 แม่สี ให้สีที่ละเอียดในทุกระดับความสว่าง ด้วยคุณภาพ 4K
Super Bright Panel Plus – แผงหน้าจอที่เพิ่มความสว่าง สดใส มีชีวิตชีวาให้กับภาพยิ่งกว่าที่เคย
Multi HDR Support – สามารถเล่นไฟล์ HDR ได้หลายรูปแบบในโหมดการเล่นเกมส์ให้ภาพที่ตอบสนองได้สวยงาม

DESIGN FOR UNLIMITED LIVING

รูปแบบการอยู่อาศัยที่ก้าวเข้าสู่สไตล์มินิมัลของผู้คนยุคใหม่ ทำให้การตกแต่งบ้านไม่จำเป็นต้องมีข้าวของมากมายอีกต่อไป แต่ต้องพิถีพิถันเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน ห้องเพียงห้องเดียวทำหน้าที่ได้มากกว่าหนึ่งอย่าง สามารถควบรวมหลากฟังก์ชั่น เป็นทั้งห้องรับประทานอาหาร ดูหนังฟังเพลง หรือแปลงร่างเป็นมุมพบปะสังสรรค์กันระหว่างเพื่อนฝูง

เมื่อทุกพื้นที่ในบ้านไม่มีข้อกำหนดตายตัวอีกต่อไป การจัดพื้นที่ใช้งานจึงต้องพร้อมปรับเปลี่ยนเสมอ พานาโซนิค สมาร์ท เวียร่า ทีวี EX750 ซีรีส์ จึงออกแบบมาเพื่อรองรับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมแบบ Switch Design โดดเด่นด้วยขาตั้งในตัว สามารถปรับระดับความสูงขึ้น-ลงได้ตามต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ตู้วางทีวี หน้าจอออกแบบให้หมุนปรับองศาซ้าย-ขวา จึงสามารถรับชมทีวีจากทุกจุดในห้องได้สะดวก สร้างพื้นที่ดูทีวีแบบไม่จำกัดมุมมอง ในบางวันที่อยากเปลี่ยนจากการนั่งดูทีวีบนโซฟาย้ายลงมานั่งเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ บนพื้นแค่เพียงปรับขาตั้งลงมาให้พอเหมาะกับระดับสายตาก็ทำได้อย่างง่ายดาย นับว่าเป็นโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ที่มีดีไซน์ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ เพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างไร้ขีดจำกัด และเหมาะสำหรับทุกพื้นที่ในบ้านอย่างแท้จริง

พูดถึงการพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในตลาดทีวีทั่วโลก ต้องบอกว่ามีสูงและรวดเร็วมาก จนมาถึงยุคปัจจุบัน “ยุค Smart TV” ที่เห็นได้ชัดว่า ผู้ผลิตส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นการแข่งขันในด้านฟังก์ชั่น(Functional) เป็นหลัก เน้นความคมชัด เฉดสีสวยสด หรือเน้นการเสริมฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสู่โลกดิจิตอล ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุค ซึ่งทางกลับกันในด้านดีไซน์ออกแบบกลับถูกมองข้าม รูปลักษณ์ของทีวีในท้องตลาดนั้นจึงแทบจะไม่แตกต่าง จนดูเหมือนกับว่างานดีไซน์ของทีวีจะ “อิ่มตัว” ไปแล้วก็ว่าได้

แต่จากที่กล่าวมาข้างต้น Panasonic ยังคงให้ความสำคัญและมุ่งพัฒนาทั้งด้านเทคโนโลยีและงานดีไซน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบดีไซน์ทีวีให้สวยงาม รวมทั้งการคำนึงถึงการใช้งานภายในที่อยู่อาศัยอย่างไรให้ดูลงตัวกับทุกพื้นที่ จัดวางแล้วดูสวยงาม (Art & Interior) ซึ่งจุดนี้ถือว่าเป็นจุดที่สร้างความแตกต่างขึ้นมาให้กับตลาดทีวีปัจจุบันได้อย่างน่าสนใจครับอย่างที่เราจะเห็นได้ใน Panasonic Smart Viera TV รุ่น EX600 Series ที่มีดีไซน์หน้าจอสวยหรู บางเฉียบตัดทอนให้ดูเรียบง่าย จนเข้าได้กับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบทุกสไตล์ และยังเพิ่มฟังก์ชั่นดีไซน์ให้ตอบโจทย์กับทุกพื้นที่ด้วย Switch Design ที่ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนความขว้างของขาตั้งในระดับต่างๆ (แคบ-กว้าง) ให้ดูเหมาะสมกับความกว้างของชั้น/ตู้วางทีวี ที่มีขนาดที่แตกต่างกัน ช่วยให้การจัดวางเมื่อใช้งานจริงดูเหมาะสมและลงตัวยิ่งขึ้น Switch Design จึงจัดเป็นไอเดียดีไซน์ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับทุกพื้นที่เลยก็ว่าได้ครับ

สามารถปรับใช้งานขาได้ถึง 4รูปแบบ ให้ดูเหมาะสมลงตัวกับขนาดตู้ทีวีที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ Panasonic Smart Viera TV รุ่น EX600 Series ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเทคโนโลยี 4K Hexa Chroma Drive (เอกสิทธิ์เฉพาะของ Panasonic) ระบบประมวลผล 6เฉดสี ให้ภาพสวยงามคมชัด หน้าจอ IPS Super Bright คมชัดในทุกองศา หรือในส่วนของ Smart Feature เองก็ยังครบครันในรูปแบบ Smart TV ที่ดูจะตอบโจทย์ยิ่งขึ้น อาทิ TV Anytime ให้เราดูทีวีได้จากทุกที่ ฯลฯ อีกมากมายที่ล้วนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในยุคดิจิตอล

www.panasonic.com/th