รวม 50 แบบรอยสัก จาก 5 Instagram ช่างสักที่คุณควรกดติดตาม

หลังจากที่ room มาชวนทุกคนไปสักกับ รวมรอยสักนักออกแบบ ที่ ‘สักน้อยแต่เท่มาก’ กันมาแล้ว รอบนี้ใครที่ยังหารอยสักที่ถูกใจไม่ได้ หรือยังลังเลว่าจะสักแบบไหนดี มาตาม Instagram ของ 5 ช่างสัก หลากหลาย แบบลายสัก สักได้ทั้งชายและหญิง ที่รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องอยากออกไปจองคิวช่างสักกันเดี๋ยวนี้เลยล่ะ

แบบลายสัก

   แบบลายสัก

เริ่มกันที่ IG แรก ช่างสักชื่อดังแห่ง NYC ที่เคยสักให้ศิลปินดังๆ มาแล้วหลายต่อหลายคน กดติดตาม @bangbangnyc รับรองไม่ผิดหวังเพราะมีรอยสักให้ชมหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ๆ แมนๆ สไตล์ร็อคเกอร์ หรือรอยสักที่สวยราวกับงานจิตรกรรมภาพวาด ไปจนถึงแบบเรียบเล็ก สไตล์มินิมัลสำหรับคุณสาวๆ ก็มีให้ชม

 

———

แบบลายสัก แบบลายสัก

มาเอาใจสาวๆ กับงาน tattoo color กันบ้าง กับ IG ช่างสักชาวเกาหลี  @soltattoo กับรอยสักสไตล์ Minimal Flora  ที่โดนเด่นด้วยลายเส้นเบาจาง กับสีสันหวานละมุน เข้ากันดีกับลายดอกไม้เล็กๆ น่ารัก และนอกจากดอกไม้แล้ว ยังมีรูปสารพัดสัตว์อีกหลายแบบด้วย

 

———

ช่างสัก

อีกหนึ่ง IG ช่างสักชาวโปแลนด์ @dogma_noir กับไตล์การสักแบบ  photos & illustration สุดเท่ ไม่ว่าจะลายเล็กหรือใหญ่ ก็ดูสวย ลงตัวด้วยฝีมือการออกแบบ และลายเส้นที่ลงน้ำหนักมือได้พอดี เป็นมืออาชีพ ทั้งแบบเล็กหรือใหญ่ และยังมีลวยลายสวยๆให้ดูกันได้แบบเพลินๆ

ชมต่ออีก 2 IG คลิก

keyboard_arrow_up