เนรมิตความสุขด้วยของใช้น่ารักแต่งบ้านจากงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 25

นาทีนี้หากใครที่กำลังมองหาสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน รวมถึงการบริการเรื่องบ้านแบบครบวงจร ต้องห้ามพลาดงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 25 ที่จัดขึ้น ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2560 เพราะโฮมโปรต้องการคืนกำไรให้ลูกค้าได้มาจับจ่ายใช้สอยสินค้ากันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกองทัพเครื่องทำความเย็น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาลดราคากันแบบสุดๆ เพื่อคนรักบ้านตัวจริง บอกเลยว่างานนีัอัดแน่นไปด้วยสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านหลากหลายที่สุด เรียกว่ามาที่นี่ถือว่าครบ จบในงานเดียว

เมื่อพูดถึงงานตกแต่งบ้านนักแต่งบ้านตัวจริงย่อมอยากได้สินค้าที่สามารถนำมาประยุกต์ ดัดแปลง แนว D I Y ในแบบฉบับของตัวเอง งาน HomePro EXPO มีสิ่งที่คุณต้องการมากมายที่เกี่ยวกับการตกแต่งค่ะ เดินดูสักรอบสองรอบจะพบสินค้ามากมายวางล่อตาล่อใจจนต้องเข้าไปสอบถามกัน อย่างสินค้า PVC ติดผนัง 3 มิติ Cushion Sheet โฟมกัน กระแทกที่ความน่าสนใจอยู่ที่ดีไซน์สวยงาม นำมาติดผนังเก๋ๆ แถมยังเซฟความปลอดภัยให้เด็กๆ ในบ้านได้อีกด้วยขั้นตอนการติดก็แสนง่ายเพียงแค่ลอกแผ่นกาวแล้วติดลงบนพื้นผิวผนังเรียบๆ เท่านี้ก็สวยงาม เก๋ไก๋ แถมมีอายุการใช้งานนานถึง 5 ปี ที่เดียวค่ะ มีลวดลายให้เลือกหลายแบบ ที่สำคัญอย่างราคาก็ไม่แพงอีกด้วยนะคะ 95 cmX 29 cm ราคา 395 บาทเท่านั้น

ต่อกันที่โซนโคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน รับรองว่าโดนใจคนรักบ้านตัวจริงอย่างแน่นอน เพราะเราย่อมรู้ว่าทุกส่วนของบ้านมีความสำคัญเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือห้องน้ำ ท่านจะได้ช้อปโคมไฟสวยๆ เช่นแบรนด์ Carini ที่ขนมาทั้งแบบแขวนและตั้งโต๊ะ นอกจากจะทำให้ห้องมีความสว่างไสวยังให้ความสวยงามด้วยรูปแบบของโคมไฟอีกด้วย ผู้ผลิตหลายแบรนด์ได้นำมาจัดจำหน่ายกันอย่างจุใจ มองๆ ไปบางทียังแอบคิดในใจว่า นี่โคมไฟหรืออะไร ทำไมสวยจังลองไปเดินดูกันได้ค่ะที่ ฮอลล์ 56

นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากแต่งบ้านด้วยหมอนแฟนซีรูปทรงแปลกตาสวยงามเดินมาที่โซนเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้าน จะได้พบกับแบรนด์ TELDAN HOME ที่ขนสินค้าที่เห็นแล้วต้องร้อง ว้าว มาไว้ในงาน ในงานมากมาย จะหาซื้อไว้ใช้ประดับห้อง วางบนโซฟาก็มีเยอะมากๆ เลยค่ะ ราคาชิ้นละไม่ถึง 100 บาท สีสันสวยงาม มองไปแว้บแรกคิดว่าลูกกวาดหลากสี น่ารัก น่ากอด น่าซื้อมาไว้ครอบครองซะจริงๆ

สำหรับผู้ที่ต้องการหาซื้อชั้นไม้ขาเหล็ก ฟาสเทค ลิ้งค์ ทั้งแบบตั้งพื้น และแบบติดผนัง ก็มีมาให้เลือกเยอะค่ะ รวมถึงสินค้าอุปกรณ์ชั้นวางที่มาในรูปแบบของกล่องรังไม้ ชั้นไม้สำหรับวางหนังสือ หรือหิ้งพระที่มีดีไซน์สวยงามของแบรนด์ CHENG DO ชั้นวางติดผนังนี้ช่วยเพิ่มประโยชน์พื้นที่ใช้สอย ซึ่งนอกจากจะใช้งานได้จริงยังใช้เป็นของประดับบ้านสวยๆ เก๋ๆ อีกชิ้นหนึ่งด้วย ไม่ซื้อหามาไว้ไม่ได้ซะแล้ว

ภายในโซน Outdoor Living เป็นอีกสิ่งที่มีความน่าสนใจที่จะไม่เดินไปดูไม่ได้เลยค่ะ นั่นคือ ดิสเพลย์สวยๆ ที่สามารถนำมาเป็นไอดียในการตกแต่งบ้าน หรือร้านกาแฟเก๋ๆ มากมาย เมื่อเดินชมได้ไอเดียแล้วก็เดินไปหาซื้ออุปกรณ์ตกแต่งภายในงานที่โซนอื่นๆ ในงานโฮมโปรฯนั้น ได้เลย ถือว่าเวิร์คสุดๆ ค่ะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

นอกจากนี้โซนสินค้าปรับปรุงบ้านฯ ที่ฮอลล์ 7-8 ท่านยังจะได้เต็มอิ่มจุใจกับสินค้าแต่งบ้านที่มีความมุ้งมิ้ง เก๋ไก๋ ที่วางจำหน่ายในงานหลักแล้ว ยังสามารถดัดแปลงเป็นของประดับบ้านได้อีกด้วย อย่างตุ๊กตาเรซินที่ใช้จัดสวนสวย บอกเลยว่าในงานมีแบบสวยๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นของแต่งบ้านได้ ตั้งในห้องน้ำก็ได้ ได้ทั้ง outdoor และ indoor เลยทีเดียว

หากใครอยากหาซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างก็เดินถัดมาอีกนิดใกล้ๆ กันค่ะ จะได้พบกับอุปกรณ์ช่างมากมาย ลดราคา Sale กันแบบสุดๆ ถูกใจแน่นอนสำหรับคอตกแต่งบ้าน เพราะในงานนี้มีกองทัพสินค้าเหล่านี้มาไว้ให้เลือกกับเพียบเลยค่ะ หาซื้อมาเก็บไว้เพื่อใช้งานต่อเติมจุดเล็กจุดน้อยของบ้าน หรือเอาไว้ทำสินค้า D I Y ก็ได้ ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ณ จุดนี้

เมื่อมางานนี้แล้วแน่นอนว่าทุกคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจจะต้องถูกใจกับสินค้าดีราคาถูก คุณภาพดี แถมยังได้ความสุขของคนในบ้านตามมาอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณเดินช้อปให้ทั่วงาน จะพบเจอของแต่งบ้านหลายแบบ แล้วคุณจะรู้ว่าของดีก็ไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป เพราะสินค้าราคาประหยัดที่จะช่วยให้คุณเซฟต้นทุนในการตกแต่งบ้านได้ มีอยู่ที่งาน HomePro EXPO ครั้งที่ 25 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-26 มีนาคม นี้ สินค้าบางชนิด ลดราคาสูงสุดถึง 80%  บอกเลยว่าสุขเต็มๆ ตลอด 10 วัน และเราเชื่อว่า มาช้อปที่งาน HomePro EXPO คุณจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ภายในบ้านของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง  โดยงานจะมีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 26 มีนาคม 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com

 

keyboard_arrow_up