7 จุดเช็คอิน ศิลปะแปลกใหม่ ใน WONDERFRUIT 2016

0
1502
WONDERFRUIT 2016
แน่นอนว่านอกจากจะเป็นงานเฉลิมฉลองศิลปะ ดนตรี และชีวิต ที่จะได้พบกับศิลปินชั้นนำจากทั่วโลกแล้ว เวทีของวันเดอร์ฟรุ๊ต ยังได้รับการออกแบบโดยนักประติมากรรมและวิศวกรรมระดับโลก ซึ่งทุกสถานที่ภายในงาน ได้นำนวัตกรรมและเทคนิคใหม่ๆ มาใช้เพื่อความน่าตื่นตาตื่นใจด้วย
และจากเวทีที่ยิ่งใหญ่ การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ สู่แฟชั่นและดีไซน์สุดเก๋ จนอยากชวนคุณไปดื่มด่ำกับศิลปะที่น่าจดจำและสำหรับชาวรูม ที่กำลังจะไปซิ่ง เราจะขอแนะนำ 7 จุดเช็คอิน ศิลปะแปลกใหม่ ที่ห้ามพลาด!

 

WONDERFRUIT 2016
1- Wonder Salon และ A Taste of Wonder แน่นอน ก่อนอื่นต้องแวะมาแปลงโฉมในสไตล์วันเดอร์ฟรุ๊ตที่นี่ก่อน คุณจะได้สนุกกับการทำแอคเซสซอรี่แปลกๆ แนวแฟนตาซี ตามจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของคุณ หรือจะรับคำแนะนำจากสไตลิสต์ของซาลอน ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับคุณก็ได้ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เพ้นท์หน้า เพ้นท์ตัว เพ้นท์เล็บลวดลายต่างๆ รวมไปถึงบริการตัดแต่งทรงผม จากช่างตัดผมมืออาชีพ และเลือกซื้อสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะหาซื้อจากที่ไหนไม่ได้แล้ว ทั้งสินค้าสไตล์วินเทจ และทันสมัย จากดีไซน์เนอร์แถวหน้า เซเลบริตี้ และกลุ่มคนที่มีความคิดสร้างสรรค์

 

2 – แลนมาร์คหลัก ที่ยืนหยัดมาตั้งแต่ปี 2014 ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง ดวงฤทธิ์ บุญนาค สร้างประสบการณ์ Rainforest Pavilion ในช่วงกลางวันที่นี่จะกล่อมทุกคนด้วยเสียงธรรมชาติเลียนแบบจากป่าฝนบนเกาะสุมาตรา และฉายภาพ 3 มิติจำลองพื้นที่เสมือนจริงจากกาลิมันตันหรือเกาะบอร์เนียว พร้อมกับการฟัง Talks ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับในช่วงกลางคืน Rainforest Pavilion จะเปลี่ยนเป็นเวทีเพิ่มความมันส์ให้ พร้อมดีเจมากมายตลอดทั้งคืน โดยเป็นโปรเจคต์ใหม่ล่าสุดของ Joy Collective และ Bali Praia

 

3- Solar Stage คือศูนย์รวมที่โดดเด่นที่สุดของวันเดอร์ฟรุ๊ต เพราะที่นี่จะทำให้คุณมองเห็นภาพรวมของงานและวิวทั้งหมด คุณสามารถนัดเพื่อนรวมตัวเพื่อถ่ายรูปสุดชิค และ Hashtag #Wonderfruit2016 เวทีที่จะเปิดต้อนรับพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และก่อนส่งพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดและเราไม่อยากให้คุณพลาดโมเมนท์นี้ในวันเดอร์ฟรุ๊ต! ที่ออกแบบโดย Gregg Fleishmen ศิลปินผู้โด่งดังจาก Burning Man

 

4- Moon Shack จะซ่อนตัวอยู่ในใบไม้ บรรยากาศของที่นี่จะเงียบสงบและโรแมนติก วันเดอร์ฟรุ๊ตและแสงโสมพร้อมมอบเครื่องดื่มสุดพิเศษให้คุณภายใน Moon Shack มาเอนกายพักผ่อนกับเบาะนุ่มๆ ที่ถูกจัดให้คุณได้ชิวที่สุด พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศที่กล่อมคุณด้วยดนตรี Jazz และ Blues อันอบอุ่น เมื่อมองขึ้นไปบนฟ้า พระจันทร์และดาวก็กำลังส่งยิ้มให้คุณอยู่