5 บาร์ เท่ๆ แหล่งแฮ้งเอ๊าต์ดีไซน์เก๋ใจกลางเมือง

บาร์ เท่ๆ
บาร์ เท่ๆ

บาร์ เท่ๆ ในกรุงเทพ ที่ room อยากพาคุณไปเร่งอุณหภูมิของค่ำคืนแห่งความสุขด้วยบรรยากาศสบายๆ พร้อมเครื่องดื่มที่เสมือนการบอกเล่าเรื่องราวผ่านฝีมือของบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สัดส่วนของส่วนผสมและรสชาติอันลงตัว

บาร์ เท่ ในกรุงเทพ Q&A BAR

10677_qa-02

Q&A BAR บรรยากาศการตกแต่งที่ต้อนรับด้วยความอบอุ่นแบบคลาสสิกราวกับอยู่ในภาพยนตร์ ย้อนยุคไปช่วงกลางศตวรรษที่ 20 เคล้ากับเสียงดนตรีแจ๊สหลากหลายแนวทาง และสัมผัสเครื่องดื่มจากส่วนผสมขนานแท้จากสูตรดั้งเดิม แต่ปรับเปลี่ยนให้ได้รสชาติในแบบที่คุณชื่นชอบได้
ที่อยู่: สุขุมวิท 21 (อโศก) 
บริการทุกวัน เวลา 19.00-02.00 น. ปิดวันอาทิตย์
http://www.qnabar.com/

 

 

บาร์ เท่ ในกรุงเทพ Iron Fairies Dragonfly บาร์ เท่ ในกรุงเทพ Iron Fairies Dragonfly บาร์ เท่ ในกรุงเทพ Iron Fairies Dragonfly

Iron Fairies Dragonfly ต่อยอดโลกเวทย์มนตร์มาสู่เทพนิยายบทใหม่ จากบาร์แจ๊สระดับท็อปอย่าง Iron Fairies ซ่อนอยู่ในชั้นหนังสือด้านในสุดของร้าน Fat Gut’z Saloon ตัวร้านที่ออกแบบสเปซให้มีลักษณะเป็นโถงวิหารขนาดใหญ่ หรือใครชอบการกินดื่มแบบกึ่งเอ๊าต์ดอร์ เพียงผลักประตูเหล็กกล้าด้านหลังบันไดวนเหล็ก และดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสูตรในตำนานอย่างตระกูล Smoke in a Bottle
ที่อยู่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 น.-02.00 น.
http://www.facebook.com/TheIronFairiesDragonfly

 

 

บาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ  THE OWL SOCIETY WHISKEY SALOON บาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ  THE OWL SOCIETY WHISKEY SALOON บาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ  THE OWL SOCIETY WHISKEY SALOON

THE OWL SOCIETY WHISKEY SALOON ที่แฮ้งเอ๊าต์ดีไซน์เก๋ใจกลางเมือง แถมมีที่จอดรถกว้างขวาง ดื่มด่ำไปกับบาร์วิสกี้หายากจากทั่วโลกกว่า 100 ขวด และอาหารรสเลิศ เคล้าเสียงเพลงแบบไลฟ์มิวสิค ภายในตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลวินเทจ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากยุโรป กลิ่นอายของซาลูนหรือบาร์เครื่องดื่มสมัยก่อน ทั้งส่วนโอเพ่นสเปซ และห้องส่วนตัว
ที่อยู่: ซอยสุขุมวิท 61 (ซอยเศรษฐบุตร)
เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 น.-02.00 น.
www.facebook.com/theowlsobkk

 

 

บาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ  TORO BANGKOK

TORO BANGKOK เอ็นจอยกับทาปาสสไตล์สเปน ที่ TAPAS BAR สุดฮอตกรุงบอสตัน ที่บินข้ามทวีปมาเสิร์ฟประสบการณ์ความอร่อยแบบบาร์เซโลน่า โดยสาขานี้เขาได้ส่งหัวหน้าเชฟจากสาขานิวยอร์กมาครีเอตเมนูจากวัตถุดิบสดใหม่ในบ้านเรา ด้านหน้าร้านออกแบบเป็นกระจกใส เปิดมุมมองสู่พื้นที่สีเขียวบริเวณชั้น 2 อย่างเต็มอิ่ม ภายในร้านดิบเท่ด้วยผนังก่ออิฐลุครัสติก ในขณะเดียวกันก็มีกลิ่นอายความโมเดิร์นของกระเบื้องหกเหลี่ยมสีเรียบที่ผสมผสานกับพื้นไม้โชว์ผิวธรรมชาติ
ที่อยู่: 72 COURTYARD
เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 น.-02.00 น.
www.facebook.com/orobkk

 

 

บาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ freebirdบาร์เท่ห์ ในกรุงเทพ freebird

Freebird คือบ้านเก่าของคุณลุงผู้รักการเลี้ยงนก ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ที่รื้อจากบ้านเก่าในจังหวัดเพชรบูรณ์ สร้างความรู้สึกเป็นกันเอง ส่วนภายในเป็นการรวมตัวกันระหว่างความหรูหรากับความสบาย ด้วยการใช้วัสดุเมแทลลิกแวววาวและกระเบื้องมาช่วยสร้างมิติ ร่วมกับเหล็กดัดจากบ้านเก่าที่นำมาทำสีใหม่ให้ดูร่วมสมัยขึ้น พื้นที่หน้าบาร์ เล่นกับการใช้ไลติ้งเติมเต็มมุมนี้ให้ดูคึกคัก มองออกไปเห็นพื้นที่ครัวแบบโอเพ่นคิทเช่นที่มีพ่อครัวแสดงกรรมวิธีทำอาหารแบบสด ๆ ก่อนส่งตรงถึงโต๊ะคุณ
ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 47
เปิดทุกวัน คอฟฟี่ช็อป เวลา 8.00 น. – 17.00 น.
ร้านอาหาร เวลา 17.30 น. – 24.00 น.
อ่านต่อ : FREEBIRD ร้านอาหารใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใจกลางสุขุมวิท

 

อ่านต่อ:

รวม 6 ที่เช็คอินกับผนังเท่ๆ ดีไซน์เก๋ด้วยกำแพงอิฐกร่อน

อ่านต่อ : 

Amdaeng hotel : “ อำแดง ” กลิ่นรักสดใหม่ในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งล่าสุด

[คลิก]

รีโนเวตตึกแถวเก่า อายุหลายสิบปีให้เป็น 10 คาเฟ่มีดีไซน์

[คลิก]
keyboard_arrow_up