นวัตกรรมใหม่ ลดการเกาะติดของฝุ่นในเครื่องปรับอากาศ สำหรับบ้านยุคใหม่

หาก “ฮวงจุ้ย” ของบ้านคือนิยามความสุขทางใจที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตแก่ผู้อยู่อาศัยแล้ว “เทคโนโลยี” ก็คงเป็นนิยามของความสะดวกสบายทางกาย จะเห็นได้จากการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทและช่วยอำนวยความสะดวกให้เรา ตั้งแต่ลืมตาตื่นไปจนถึงเข้านอนเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนเช่นนี้การต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่ร้อนระอุ และมีแนวโน้มร้อนต่อเนื่องเกือบทั้งปี การมีเทคโนโลยี ความเย็น เช่น เครื่องปรับอากาศที่ช่วยมอบความเย็นสบาย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สบายยิ่งขึ้น จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ใครๆ ต่างก็มองหา

1598030

 

นอกจากความเย็นสบายที่ได้รับจากเครื่องปรับอากาศแล้ว เราควรพิจาณาถึงคุณสมบัติสำคัญอื่นๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศที่เราเลือกสามารถทำงานได้เย็นเต็มประสิทธิภาพยาวนานหรือไม่ เพราะด้วยมลภาวะในปัจจุบันซึ่งเต็มไปด้วยฝุ่นละอองและคราบสกปรก ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงาน ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ เราจึงต้องเสียเวลาในการล้างเครี่องปรับอากาศอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ ฝุ่นละอองที่เข้าไปเกาะสะสมภายในเครื่องปรับอากาศยังส่งผลให้เครื่องทำงานหนักยิ่งขึ้น กินไฟมากขึ้น และอาจได้ของแถมเป็นเชื้อราและกลิ่นอับชื้นตามมา ทำให้เสียทั้งเงิน เวลา และสุขภาพไปในเวลาเดียวกัน

00001

วันนี้…ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปด้วยเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม ที่มาพร้อม เทคโนโลยีใหม่ ล่าสุดกับ “Dual Barrier Coating” ด้วยคุณสมบัติของสารพิเศษที่นำมาใช้เคลือบชิ้นส่วนภายในเครื่องปรับอากาศทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมัน ลดสาเหตุการเกิดกลิ่นอับชื้น ช่วยลดภาระการล้างเครื่องปรับอากาศบ่อยครั้ง

4

เรียกได้ว่าการเลือกเครื่องปรับอากาศที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทั้งคุ้มค่า ประหยัดทั้งเวลา และค่าไฟฟ้า แถมยังช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น งานนี้ต้องขอบคุณ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ที่ได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ จากความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด “เราคิด…จากชีวิตคุณ”

 

พบคำตอบที่ช่วยให้ชีวิตสบายขึ้น คลิก : https://www.mitsubishi-kyw.co.th/air/microsite/index.html

 

keyboard_arrow_up