แบบ วอลเปเปอร์ 10 สไตล์ หลายอารมณ์

ถ้าพูดถึงการแต่งบ้าน หลายๆคนอาจนึกถึงการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเอามาประดับตกแต่งห้องต่างๆให้ดูสวยงาม แต่จริงๆแล้วอาจลืมไปว่า การติด วอลเปเปอร์ติดผนัง ก็เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งบ้านที่สำคัญเช่นกัน

วันนี้เว็บไซต์บ้านและสวนมีไอเดียการตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ทั้ง 10 แบบมาฝากกัน!

วอลเปเปอร์ติดผนัง

cr.pinterest,casefurniture.co.uk

 

1.แบบวอลเปเปอร์ที่มีผิวสัมผัส
วอลเปเปอร์ที่มีผิวสัมผัสนั้น ช่วยเพิ่มมิติให้กับห้อง ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น แต่ก็ทำให้ห้องดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้ นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้น มาอีกด้วย

 

 

วอลเปเปอร์ติดผนัง

cr.pinterest,homes.yahoo.com

2.แบบวอลเปเปอร์ภาพวิว
เป็นวอลเปเปอร์ที่มีมิติในตัวเอง เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่น เพราะจะทำให้รู้สึกไม่อึดอัดนอกจากจะดูสวยงามแล้วยังช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจมากเช่นกัน

 

วอลเปเปอร์ติดผนัง

cr.pinterest,etsy.com

3.แบบวอลเปเปอร์ลายเส้น
วอลเปเปอร์ลายเส้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความหวือหวา แต่ก็ไม่ชอบความเรียบง่ายจนเกินไปเพราะลายเส้นนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจ ดูเรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ ดูสวย เก๋และมีสไตล์

วอลเปเปอร์ติดผนัง

cr.pinterest,pomlebonhomme.com

4.แบบวอลเปเปอร์แพทเทิร์นลายการ์ตูน
แบบวอลเปเปอร์แพทเทิร์นลายการ์ตูน เหมาะสำหรับห้องนอนของเด็กผู้ชายที่ไม่ดูเด็กไป และในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ดูโตจนเกินไปเป็นลายที่ดูน่ารัก เรียบง่าย และดูน่าสนใจในเวลาเดียวกัน

 

wall7
cr.pinterest,play-rooms.com

5.แบบวอลเปเปอร์ระบายสี
เป็นวอลเปเปอร์ที่เก๋มากๆ เพราะเราสามารถแต่งเติมสีสันได้เองตามต้องการ ถือว่าเป็นวอลเปเปอร์ที่สร้างความสนุกให้กับคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่เด็กๆเท่านั้นที่จะสามารถเล่นระบายสีวอลเปเปอร์นี้ได้ ผู้ใหญ่เองก็สามารถสนุกไปกับการระบายสีวอลเปเปอร์นี้ได้เช่นกัน

keyboard_arrow_up