SCG HOME BUDDY เพื่อนคู่คิด คนรักบ้าน

แน่นอนว่าการสร้างบ้านสักหลังนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งยังมีขั้นตอนให้เจ้าของบ้านฝ่าฟันมากมายกว่าจะได้บ้านในฝันมาเชยชม ตั้งแต่การหาแบบที่ถูกใจ การเลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาวัสดุไปจนถึงการก่อสร้างหน้างานที่เรียกได้ว่าน่าปวดหัวอยู่ไม่น้อย แต่ต่อไปนี้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านจะกลายเป็นเรื่องง่ายดายเพียงปลายนิ้ว ด้วย HOME BUDDY แอปพลิเคชั่นจาก SCG ที่ครอบคลุมครบจบในหนึ่งเดียวสำหรับคนรักบ้าน  เป็นเสมือนเพื่อนคู่คิดของเจ้าของบ้าน  ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ซ่อมบ้านหรือต่อเติมบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สะดวกสบาย ไร้กังวล ใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ครอบคลุมตลอดทั้งกระบวนการทำบ้าน เชื่อมต่อกระบวนการทำบ้านทั้ง Online และ ร้านค้า Offline เข้าด้วยกัน  ไม่ว่าจะนัดหมาย ผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำปรึกษาเพื่อคลายความกังวลและตอบทุกข้อสงสัย ไปพร้อมกับคำแนะนำดีๆ และบริการระดับคุณภาพในทุกขั้นตอนสำหรับคุณโดยเฉพาะ

แอปพลิเคชั่น HOME BUDDY มาพร้อมกับขั้นตอนที่ใช้งานได้ง่ายและชัดเจน แยกหมวดหมู่ตามความต้องการของคุณทั้งเรื่องการสร้างบ้าน ซ่อมแซมบ้านและต่อเติมบ้าน เพื่อความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลและการบริการ ทำให้บ้านในฝันใกล้ความจริงมากกว่าที่เคย

หมดกังวลได้เลยปัญหาการปลูกบ้านหลังใหม่หรือต่อเติมบ้านแต่ยังหาแบบบ้านที่เหมาะสมและลงตัวกับพื้นที่ไม่ได้ เพราะในแอปพลิเคชั่น HOME BUDDY มีไอเดียแบบบ้านจาก SCG มากกมายให้คุณเลือก พร้อมกับบริการปรับ Design ให้เข้ากับพื้นที่ของคุณ เพื่อให้ทั้งงานดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์และเป็นตัวคุณมากที่สุด

แค่คิดจะมีบ้านก็ง่ายแล้ว! ด้วยการบริการนัดหมายผู้เชี่ยวชาญเพื่อบริการออกแบบ ฟรี! (มูลค่า 3,000 บาท) โดยไม่มีเงื่อนไข

อีกหนึ่งขั้นตอนที่น่าปวดหัวและวุ่นวายไม่น้อยสำหรับเจ้าของบ้านคือ การเลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาวัสดุ ซึ่งต่อไปนี้คุณจะหมดกังวลและเลิกเสียเวลาไปกับการเลือกวัสดุที่ร้านวัสดุก่อสร้าง เพราะใน แอปพลิเคชั่น HOME BUDDY มีวัสดุให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท พร้อมทั้งเปรียบเทียบและบริการแนะนำให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณ เพื่อให้คุณมั่นได้เลยว่าบ้านของคุณจะสวยในงบไม่บานปลายแน่นอน!

ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้าน ต่อเติมบ้านหรือซ่อมแซมบ้าน HOME BUDDY พร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกเรื่องที่เกี่ยวบ้านของคุณง่ายขึ้น แถมยังมีขั้นตอนการสมัครง่ายแสนง่ายเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ทั้งที่ App Store และ Google Play จากนั้นก็กดนัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญได้เลย!

เพียงเท่านี้  ‘บ้านในฝัน สวย ง่าย ดังใจกับโฮม บัดดี้ ดูแลจบครบเรื่องบ้าน’ ก็จะไม่ใช่เพียงในฝันอีกต่อไป

ติดต่อเรา TEL 02-586-2222
E-mail: [email protected]

keyboard_arrow_up